Thực hiện công văn số 279/GD&ĐT ngày 06/04/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

Đọc sách chính là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn của mỗi con người, là người bạn tâm giao, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm tâm hồn, là món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu được sau mỗi giờ học, giờ làm việc mệt nhọc. Chính vì lẽ đó đọc sách đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đời sống của mỗi người.

Để duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hóa ấy, ngày 15/04/2022 trường Mầm non Phú Lão đã phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc” của nhà trường trong điều kiện phòng chống dịch covid-19.