Sáng ngày 14/02/2022, trường Mầm non Phú Lão đã phối hợp với trạm Y tế xã Phú Nghĩa test nhanh Covid - 19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đến trường trong ngày hôm nay.

Tại đây, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được hướng dẫn khai báo y tế cũng như lấy mẫu dịch tỵ hầu (dịch mũi) theo từng đợt dựa trên danh sách của nhà trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp cung cấp nhằm đảm bảo giãn cách trong phòng, chống dịch. Tất cả mọi người đều nêu cao ý thức trong phòng chống dịch bệnh như mang khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, ngồi giãn cách.

Kết quả xét nghiệm Covid- 19, 100% cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh đến trường test nhanh sàng lọc đều cho kết quả âm tính.

Cán bộ Y tế lấy mẫu dịch tỵ hầu cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tại điểm Trung tâm

Cán bộ Y tế lấy mẫu dịch tỵ hầu cho học sinh tại điểm Trung tâm

Cán bộ Y tế lấy mẫu dịch tỵ hầu cho giáo viên và học sinh tại điểm Lão Nội