• Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Thực hiện công văn số 279/GD&ĐT ngày 06/04/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

• Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone trực tuyến

Thực hiện Công văn số 462/GD&ĐT ngày 06/08/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy về việc triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone phát hiện tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19.

• Hội thi bé khỏe măng non trường mầm non Phú Lão

hội thi bé khỏe măng non cấp trường

• Hội thi hiệu phó giỏi cấp huyện năm học 2018- 2019

Huyện Lạc Thủy vừa tổ chức Hội thi Phó hiệu trưởng giỏi quản lý bậc mầm non năm học 2018-2019.

• Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

• Hoạt động ngoại khóachào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2018

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018. Các bé trường MN Phú Lão hào hứng với hoạt động ngoại khóa với nội dung "Bé tập làm chú bộ đội" thông qua các trò chơi tìm hiểu về công việc của chú bộ đội, múa hát và làm bưu thiếp tặng chú bộ đội.

• Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày 20/11 vừa qua, trường Mầm non Phú Lão long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

• Lễ kết nghĩa giữa trường và trạm bảo dưỡng kho KT788

Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, giúp đỡ nhau trong quá trình công tác, thời gian qua Trường Mầm non Phú lão và kho KT788 tổ chức Lễ kết nghĩa. Tới dự  và chứng kiến buổi Lễ có các đ/c lãnh đạo chỉ huy kho KT788, lãnh đạo UBND xã Phú lão

• Sự hình thành và phát triển trường mầm non Phú Lão

Phú Lão là một vùng nông thôn miền núi nơi có danh lam thắng cảnh Chùa Tiên nổi tiếng tuyệt đẹp, cách  trung tâm huyện Lạc Thủy 8 km về phía nam, xã Phú Lão luôn tiếp nối và phát huy những truyền thống hiếu học có nền giáo dục phát triển. Trường mầm non Phú Lão được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 1995 là một trường có truyền thống về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : mn.lat.phl@hoabinh.edu.vn