Ngày 20/11 vừa qua, trường Mầm non Phú Lão long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, ngày 20/11 vừa qua, trường Mầm non Phú Lão long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang từng ngày từng giờ  say sưa trên bục giảng để cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Tới dự với nhà trường có các đồng chí là lãnh đạo Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ, Lãnh đạo UBND xã Phú Lão, Các cơ quan ban ngành trong toàn xã, các đơn vị đóng chân trên địa bàn,các cán bộ công tác tại trường đã nghỉ hưu cùng toàn thể 47  bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường

Trong những năm qua, tập thể Cán bộ-Giáo viên trường Mầm non Phú Lão đã không ngừng phấn đấu để đưa nhà trường trở thành đơn vị có bề dày  thành tích và chất lượng giáo dục cao trong hệ thống giáo dục

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt và các cuộc vận động lớn của ngành. Chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn ngày một đi lên. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường cũng là một điểm sáng của huyện.

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã tổ chức trao quà cho những tập thể cá nhân có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngay 20/11