Năm học 2023-2024, năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực đổi mới căn bản, toàn diện, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Chiều ngày 20/10/2023, được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Lạc Thủy, Phòng GD&ĐT huyện Lạc thuỷ, sự thống nhất của Chi uỷ Chi bộ, BGH phối hợp với BCH công đoàn triệu tập Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2022-2023, đồng thời phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường để đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Về dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Ngọc Tuyết - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - PHT nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Ngân - Chi ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị, Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng thời thông qua một số quy chế của nhà trường năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Tiếp theo Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Thương Ngân - Báo cáo thu chi năm học 2022-2023, phương hướng năm học 2023-2024.

Đồng chí Trần Thị Thương Ngân - Báo cáo thu chi

* Các ý kiến tham luận của Hội nghị:

Đồng chí Quách Thị Điệp tham luận về công tác chuyên môn.

Đồng chí Quách Thị Điệp

Đồng chí Bùi Thị Thu Phương tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Đồng chí Bùi Thị Thu Phương

Đồng chí Bùi Thị Hiền tham luận về công tác đoàn thể:

Đồng chí Bùi Thị Hiền

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của các đồng chí giáo viên.

Đồng chí Lê Thị Thảo - Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022-2023 và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2023-2024.

Đồng chí Lê Thị Thảo - Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyết – Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua và thông qua Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường năm học 2023-2024.

Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyết - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Vương Thị Mai Trang - Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện chính quyền nhà trường và công đoàn nhà trường ký bản cam kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng bế mạc Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và các nội dung đã triển khai trong hội nghị. Kết quả 100% các thành viên có mặt đều nhất trí với các nội dung đã thông qua ở trên.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động của trường Mầm non Phú Lão năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC – NLĐ. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm đổi mới trên các mặt công tác quản lí và giảng dạy học tập theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra, góp phần xây dựng trường Mầm non Phú Lão ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, nhà nước, sự tin yêu của mọi người./.