Ngày 13/10/2023 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Lão tham gia ngày hội "Hiến Máu Tình Nguyện" huyện Lạc Thủy năm 2023

Hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện huyện Lạc Thủy (13/10/2023). Với sự tuyên truyền, vận động của BGH nhà trường, BCH Công đoàn, CB- GV-NV trường Mầm non Phú Lão lại lên đường với tâm thế hân hoan, hạnh phúc vì đã góp phần công sức nhỏ bé của mình để “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”.  Kết quả ngày hội hiến máu tình nguyện ngày 13/10/2023, trường Mầm non Phú Lão đã có 06 đồng chí đủ điều kiện và hiến tặng được 1.800ml máu, góp phần tăng thêm lượng máu đào vào Ngân Hàng máu, đó cùng là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc “Thương người như thể thương thân” của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Lão.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Lão tham gia ngày hội Hiến máu: