Chi bộ trường mầm non Phú Lão tiến hành hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên tập thể, cá nhân đảng viên năm 2023

Công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên cuối năm chính là dịp để mỗi tổ chức đảng, mỗi cá nhân đảng viên tự nhìn nhận, tự sửa lại mình. Chính vì vậy, mỗi tổ chức đảng và bản thân mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự phê bình và phê bình, thật sự phát huy tính dân chủ trong Đảng.  Đánh giá một cách nghiêm túc, toàn diện, đúng thực chất.

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân hằng năm nhằm nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa. Mỗi đảng viên trong chi bộ cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm đã được góp ý và phát huy hơn nữa các ưu điểm để tiếp tục xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh./.