Hướng tới Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022) và ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn xã có những diễn biến phức tạp, khó lường, để góp phần thực hiện tốt sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên tình nguyện với các hoạt động thiết thực của Đoàn viên thanh niên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ngày 19/03/2022, các đồng chí Đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường Mầm non Phú Lão đã tự tay làm mặt nạ chống giọt bắn và gửi tặng cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn Kho KT788.

Với phương châm "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", những việc làm cụ thể, thiết thực của đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường Mầm non Phú Lão nhằm chia sẻ những khó khăn, góp phần chung tay cùng với cộng đồng phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Phú Lão làm mặt nạ chống giọt bắn

Tặng mặt nạ chống giọt bắn cho Chi đoàn KT788